Profile Photo

8Xbet_prooffline

0 out of 5
0 ratings
  • Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 0

    Posts

  • 0

    Comments

  • 39

    Views

Profile Info

Nickname

Steven

First Name

Steven

Last Name

Kimberly

Country

Vietnam

City

Ho Chi Minh City

Biographical Info

Tóm tắt lịch sử bóng rổ

 

Ball có một lịch sử lâu dài và tràn đầy năng lượng kéo dài về phía bắc 150 năm. Mặc dù thực tế là b-ball được tạo ra vào năm 1891, trò chơi đã thay đổi quyết định từ thời điểm đó trở đi, có lẽ là trò chơi nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn hành tinh. Trong bài viết này, lịch sử ngắn gọn về bóng b sẽ 8Xbet lấp đầy bạn về quá khứ của trò chơi, ghi nhớ sự khởi đầu không khoan nhượng của nó như là một giống trong nhà cho bóng đá, sự phổ biến của nó vào giữa những năm 1900 với các hiệp hội YMCA trên khắp nước Mỹ và cách nó biến thành một trò chơi Olympic vào năm 1936.

 

Thời xưa

Môn thể thao bóng xa như chúng ta có thể quan tâm hôm nay được tưởng tượng vào tháng 12 năm 1891 bởi Dr. James Naismith, giáo viên dạy học thực tế tại Springfield College ở Massachusetts. Trò chơi nhằm giữ cho lớp trung tâm rec của anh ấy năng động bên trong trong mùa đông, và anh ấy đã đưa ra 13 nguyên tắc về cách tốt nhất để chơi nó. Thời gian trôi qua, những người khác đã thay đổi các tiêu chuẩn đó – bao gồm thêm các mục tiêu, điều mà Naismith không bao giờ mong đợi – tuy nhiên bóng vẫn duy trì phần lớn phù hợp với cấu trúc độc đáo của nó trong một thời gian dài.

 

Thời gian hiện tại

Trở lại năm 1895, b-ball được thiết kế bởi Dr. James Naismith, nhà giáo dục đào tạo thực tế do Canada hình thành, từng làm việc tại YMCA ở Springfield, Massachusetts. Trong hành trình thực hiện một trò chơi trong nhà phù hợp với việc sử dụng mùa đông và giữ cho những người tham gia lớp trung tâm rec năng động trong mùa đông dài ở New England, ông đã tạo ra quyết định cho một phong trào có thể được chơi bên trong hoặc bên ngoài trên bất kỳ bề mặt hơi nào.

 

Thời gian thành thạo

Trò chơi chính được chơi theo các nguyên tắc mới này là vào ngày 20 tháng 1 năm 1892, khi Đại học Hamline nghiền nát bang North Dakota 44-10. Trò chơi chính giữa hai nhóm trường xảy ra vào tháng 2 9, 1896. Những người tiên phong Grinnell đã nghiền nát Cyclones bang Iowa 28-16.

 

Bóng nữ

Bối cảnh lịch sử của bóng của phụ nữ bắt nguồn từ tháng 6 6, 1893 khi một nhóm từ Canada nghiền nát một nhóm từ Hoa Kỳ. Trong khoảng thời gian đó, các trò chơi bóng b của phụ nữ phối hợp không bình thường, đặc biệt ở cấp độ toàn cầu. Trò chơi chính giữa các nhóm trường học ở Mỹ xảy ra vào tháng 2 9, 1896 tại Smith College, nơi Trường Miss Harper thua Barnard College 18-20.

user balance 0 / Beast Points
Newbie Beater